m-danhbadaklak

Giá vàng biến động khó lường

Giá vàng thế giới tạm cắt đà giảm giúp vàng trong nước đi lên nhẹ vào sáng nay (24-4) nhưng xu hướng này không giữ được lâu

Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi trung cấp chuyên nghiệp năm 2014

Sáng 24-4, Sở GD-ĐT khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) năm 2014.

Bản tin thị trường cà phê ngày 24/4/2014

Sáng nay, giá cà phê nhân xô tại các tỉnh Tây nguyên tăng thêm 100 – 200 đồng, lên mức 40.500 – 41.700 đồng/kg.

Cần cấu trúc lại hệ thống giáo dục

Chúng ta đang kéo dài sự lãng phí nguồn nhân lực và ngân sách đào tạo. Cần mạnh dạn cải cách, tái cấu trúc cả hệ thống giáo dục, phổ thông và ĐH, không thể chậm hơn trong đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT.

Cư Kuin xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Khoảng 7 giờ 30 ngày 22/4/2014, trên Quốc lộ 27 đoạn đường đi qua thôn Kim Châu, xã Dray Bhăng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, 01 người đi xe Mô tô ngược chiều bị xe máy cày tông chết.

Lốc tố sập nhà khiến một người thiệt mạng

Chiều tối 22- 4, một cơn lốc tố mạnh quét qua địa phận xã Krông Na (huyện Buôn Đôn), đã cuốn bay mái tôn, làm đổ sập tường nhà khiến một người dân thiệt mạng. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Hoa, 55 tuổi, trú buôn Ea Rông B.

Nông dân xã Hòa Tiến, huyện Krông Pak được màu lúa đông xuân

Vụ lúa đông xuân 2013-2014, nhờ gieo trồng bằng giống lúa lai chất lượng cao, áp dụng triệt để tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất, đặc biệt là nhờ chủ động được nguồn nước nên bà con nông dân xã Hòa Tiến trúng mùa lớn, năng suất đạt trung bình 9 tấn/ha.

Cư Kuin xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Khoảng 7 giờ 30 ngày 22/4/2014, trên Quốc lộ 27 đoạn đường đi qua thôn Kim Châu, xã Dray Bhăng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, 01 người đi xe Mô tô ngược chiều bị xe máy cày tông chết.

Ea Blang tự lực tự cường

Được chọn là xã điểm xây dựng NTM, trong những năm qua chính quyền và nhân dân xã Ea Blang, TX. Buôn Hồ đã tích cực thực hiện phong trào "Toàn dân tham gia xây dựng NTM".

Diễm Hương không bị tước vương miện Hoa hậu

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương chỉ bị cảnh cáo chứ không bị tước vương miện về hành vi nói sai tình trạng hôn nhân để tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Điện thoại module

Dự án smartphone Project ARA của Google sẽ sản xuất sản phẩm smartphone module hoàn toàn mới, như một cuộc cách mạng với các sản phẩm di động trong tương lai

"Ly dị à? Mơ đi nghen!"

"Từ trước tới giờ tôi có coi cô là vợ đâu mà đòi ly dị. Nghe nè, cô chỉ là một con ở thôi, hiểu chưa?"- chồng tôi đã nói như vậy.