Nha khoa Sài Gòn

Đi xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện: Bắt buộc học sinh đội mũ bảo hiểm

Thông điệp truyền thông được phát đi từ đầu tháng 4 tới đây là "Trẻ em phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy”,

Múc nước tưới rẫy, phát hiện thi thể dưới giếng

Theo người trực tiếp xuống giếng vớt thi thể, phần đầu và tay của nạn nhân có dấu hiệu bị tác động ngoại lực.

Tận mục quy trình làm da heo mất vệ sinh

Tại cơ sở sản xuất, chà bông thịt heo đặt trên bao cát, chuẩn bị đóng gói, trong khi da heo ngâm trong thùng nhựa không được che đậy…

Viện phí “gánh” thêm tiền lương

Theo dự thảo Thông tư liên tịch quy định thống nhất giá dịch vụ khám, chữa bệnh BHYT, viện phí sẽ tăng khoảng 30% nếu tính thêm chi phí tiền lương của cán bộ và nhân viên y tế

3 trẻ sơ sinh bị người thân bỏ rơi tại bệnh viện đa khoa tỉnh

Thời gian qua, Khoa Hồi sức cấp cứu nhi và nhi sơ sinh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiếp nhận 3 trường hợp trẻ sơ sinh vào điều trị, sau đó cả 3 trẻ này đều bị gia đình bỏ rơi tại Khoa.

Phụ xe “múa kiếm” đuổi công an bị khởi tố

Phụ xe vác kiếm đuổi lực lượng công an làm nhiệm vụ lúc chiếc xe khách bị lật đã bị khởi tố về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Nhiều địa phương thiếu nước sinh hoạt do nắng hạn

Mùa khô Tây Nguyên đang thời kỳ cao điểm, hồ đập, sông suối khô cạn; lượng nước ngầm sụt giảm, không chỉ làm cho hàng chục nghìn héc-ta cây trồng bị khô hạn mà còn gây thiếu nước sinh hoạt đối với hàng nghìn hộ dân từ thành thị đến nông thôn.

Bảo vệ lợi ích chính đáng của người lao động

Đó là chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại buổi làm việc với Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam về thực hiện Quy chế về mối quan hệ công tác giữa Chính phủ với Tổng LĐLĐ Việt Nam diễn ra sáng 10-3 tại trụ sở Chính phủ.

Thủ tướng đồng ý phương án cho vay tái canh cây cà phê

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý nội dung phương án cho vay tái canh cà phê tại các tỉnh khu vực Tây Nguyên giai đoạn 2014 – 2020 theo đề nghị của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN).

Trại sáng tác nhiếp ảnh tại Dak Lak

Từ ngày 23 đến 26-3, Hội Văn học – Nghệ thuật (VHNT) Dak Lak phối hợp với Hội VHNT Bình Dương tổ chức Trại sáng tác Nhiếp ảnh tại Dak Lak.

Samsung cắt giảm chi phí quảng cáo để tập trung nghiên cứu

Mặc dù có một năm kinh doanh không thực sự thành công nhưng Samsung vẫn tiếp tục chiến lược đầu tư mạnh mẽ cho nghiên cứu và phát triển (R&D) trong năm 2015. Theo khẳng định của tờ BusinessKorea, đợt chi tiêu R&D trong năm 2015 này sẽ là đợt chi tiêu

Cải lá xanh đậm có ích cho trí nhớ tuổi già

Khảo sát của các nhà khoa học thuộc Trung tâm Y tế ĐH Rush được báo cáo tại hội nghị thường niên Hội Dinh dưỡng Mỹ ở TP Boston cho thấy việc dùng hằng ngày các loại rau cải có lá màu xanh đậm có thể giúp cản trở suy thoái trí nhớ do tuổi già.