Nha khoa Sài Gòn

Giảm 15% trần giá vé máy bay

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Hiếu chiều 19-12 đã ký quyết định ban hành mức tối đa khung giá cước vận chuyển hành khách hạng vé phổ thông trên các đường bay còn vị thế độc quyền.

Vụ sập đường hầm thủy điện: Trở về trong nước mắt hạnh phúc

Sau 4 ngày bị vùi lấp trong hầm thủy điện, 12 công nhân đã được giải cứu an toàn lúc 16 giờ 30 phút ngày 19-12, sớm hơn 48 giờ so với dự kiến

Hội nghị tổng kết công tác trợ giúp pháp lý năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015

Ngày 19-12, Hội đồng phối hợp liên ngành về trợ giúp pháp lý (TGPL) trong hoạt động tố tụng tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015.

Krông Bông: Hai người chết vì TNGT trong 2 ngày liên tiếp.

Trong hai ngày 13 và 14 tháng 12 năm 2014, liên tiếp hai vụ tai nạn giao thông xảy ra trên tỉnh lộ 12 đoạn đường đi qua địa bàn huyện Krông Bông, Đắk Lắk làm 02 người chết, 01 người bị thương.

Để người dân không phải đi “cửa sau”

Đó là vấn đề được đặt ra tại buổi tọa đàm "tiêu chí đánh giá hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật” do Bộ Tư pháp tổ chức ngày 18-12. Nhiều ý kiến cho rằng, người dân biết quyền, lợi ích của mình đến đâu, ...

HD Số - Cùng Bạn bảo vệ tài sản và người thân

Từ đầu năm 2014 đến nay đã có hàng chục vụ hỏa hoạn liên tiếp xảy ra tại các tỉnh, thành trên cả nước, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

Giảm 15% trần giá vé máy bay

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Hiếu chiều 19-12 đã ký quyết định ban hành mức tối đa khung giá cước vận chuyển hành khách hạng vé phổ thông trên các đường bay còn vị thế độc quyền.

Cà Phê F5 - 97 Hùng Vương

Ngày nay cuộc sống cứ như một con sông dài mang theo những tấp nập xô bồ của cuộc sống chuyển động không ngừng, dường như mọi thứ cứ đang hối hả chuyển động để bắt kịp được nhịp điệu của cuộc sống.

Thời doanh nghiệp đổ xô vào nông nghiệp

TS Nguyễn Đỗ Anh Tuấn, Phó Viện trưởng Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn (Bộ NN-PTNT), chia sẻ với NNVN, cho rằng, đây là “thời” của các DN đầu tư vào nông nghiệp, vì lợi thế cạnh tranh của ngành này đang lớn.

Dạ hội Điện ảnh kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân

Tối 17-12, tại Quảng trường huyện Krông Ana, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch đã phối hợp với UBND huyện tổ chức Dạ hội điện ảnh chào mừng 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 – 22-12-2014) và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân

Bóng đá Châu Âu cuối tuần: Đại chiến tại Anfield

Tâm điểm của bóng đá châu Âu cuối tuần này là cuộc đại chiến trên sân Anfield giữa 2 đại gia thất thế Liverpool và Arsenal ở vòng đấu thứ 17 Giải Ngoại hạng Anh (Premier League).